Giới thiệu - Liên chi đoàn - Liên chi hội

 

   Liên chi đoàn khoa Giáo dục Chính trị là đơn vị trực thuộc Đoàn trường Đại học Sư phạm – ĐH Đà Nẵng. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Liên chi đoàn đã khẳng định được vị trí trong công tác đoàn và phong trào thanh niên Đại học sư phạm – ĐHĐN.

    Phát huy vai trò là tổ chức chính trị - xã hội của đoàn viên - thanh niên, là trường học để đoàn viên rèn luyện và phấn đấu. Liên chi đoàn khoa Giáo dục Chính trị đã không ngừng đổi mới phương thức hoạt động nhằm đoàn kết, tập hợp đoàn viên, thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, vì sự phát triển của đoàn viên thanh niên và của tổ chức Đoàn

     Là đơn vị mới thành lập, do đó Liên chi gặp nhiều khó khăn, thách thức trong các mặt công tác; đồng thời sự tác động của mặt trái kinh tế thị trường, của hội nhập quốc tế, khó khăn chung của đời sống kinh tế… ảnh hưởng không nhỏ công tác tập hợp, giáo dục đoàn viên.

     Tuy nhiên, nhờ có quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đoàn cấp trên, của cấp ủy Đảng, cùng với ý chí quyết tâm cao, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo và nhiệt huyết tuổi trẻ của mỗi đoàn viên,  Liên chi đoàn đã khắc phục được khó khăn, đã tổ chức được nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần giáo dục chính trị - tư tưởng, đạo đức cách mạng, lối sống và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đoàn viên; tổ chức nhiều hội thi, hội diễn văn nghệ, các giải thi đấu thể thao; các chương trình tập huấn kỹ năng đoàn hội, kỹ năng mềm cho đoàn viên; hoạt động tình nguyện chung sức vì cuộc sống cộng đồng... chú trọng công tác phát hiện, bồi dưỡng đoàn viên ưu tú giới thiệu để phát triển Đảng;  

  

     Hòa chung trong không khí cán bộ - giảng viên và sinh viên khoa Giáo dục Chính trị chào mừng kỷ niệm 10 năm thành xây dựng và phát triển. Liên chi đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ. Tổ chức thành công Hội trại “Tháng ba lịch sử”; chương trình tình nguyện “Tuổi trẻ khoa GDCT chung sức vì cuộc sống cộng đồng” tại Nông sơn – Quảng Nam; đạt giải nhất toàn đoàn trong Đại hội Thể dục thể thao sinh viên Đại học Sư phạm năm 2011- 2012.

  

   Với những thành tích đó, nhiều năm liên, Liên chi đoàn đã vinh dự được nhận danh hiệu lá cờ đầu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng, danh hiệu Liên chi đoàn xuất sắc cấp ĐHĐN nhiệm kỳ 2009 – 2012, nhiều tập thể và cá nhân được đoàn trường, đoàn ĐHĐN và Thành đoàn tặng giấy khen.

TM/BCH LC
Phó bí thư

Nguyễn Thùy Chi

 

 

 

 

 

 

Chân dung triết gia
Ankara escort
Thư viện sách
Trang sinh viên
Thư viện ảnh
Thống kê

Đang online : 1
Hôm nay : 12
Tổng lượt truy cập : 41948