Thông báo

Thư cảm ơn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM - ĐHĐN   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Khoa Giáo dục Chính trị                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
                                                                  
                                                                                         Đà Nẵng, ngày 12 tháng 12 năm 2012
 
THƯ CẢM ƠN
Nhân dịp Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa


Kính gửi:  
-    Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng
-    Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị thuộc Trường Đại học Sư phạm  - ĐHĐN
-    Các đơn vị liên kết đào tạo
-    Các thế hệ cán bộ, giảng viên, cựu giáo chức, cựu sinh viên, quý phụ huynh và sinh viên khoa Giáo dục chính trị

         Ngày 10 tháng 11 năm 2012, Khoa Giáo dục Chính trị, Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Khoa (2002-2012). Buổi Lễ đã diễn ra long trọng, ấm áp, để lại ấn tượng tốt đẹp trong các thế hệ cán bộ, giảng viên và sinh viên của Khoa.

        Trong 10 năm qua, khoa Giáo dục chính trị luôn nhận được sự quan tâm, lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Đại học Đà Nẵng, Đảng ủy, Ban Giám Hiệu Trường Đại học Sư phạm; sự giúp đỡ, hợp tác có hiệu quả của Trung tâm Giáo dục Thể chất - ĐHĐN; Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Quân khu V - Thành phố Đà Nẵng; khoa Giáo dục chính trị - Trường Đại học Sư phạm - Đại học Huế; khoa Kinh tế chính trị và khoa Lý luận chính trị, Trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN; các Khoa, Phòng, Trung tâm, tổ trực thuộc, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Đại học Sư phạm - ĐHĐN.

       Trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa, Khoa Giáo dục chính trị rất vinh dự được đón tiếp các vị Khách quý, Quý vị đại biểu đại diện cho các cơ quan Đảng, chính quyền, đoàn thể của Đại học Đà Nẵng và Trường Đại học Sư phạm; các đơn vị liên kết đào tạo; các thế hệ cán bộ, giảng viên, cựu giáo chức, cựu sinh viên, quý phụ huynh và sinh viên của Khoa. Sự hiện diện của quý vị đại biểu thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, là nguồn động viên to lớn cho Khoa chúng tôi và góp phần quan trọng vào thành công của buổi Lễ.

        Khoa Giáo dục chính trị xin gởi lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn chân thành đến Quý vị đại biểu, quý cơ quan, tổ chức, tập thể và các cá nhân đã giúp đỡ, động viên, ủng hộ Khoa cả về vật chất và tinh thần, góp phần cho Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa thành công tốt đẹp.

       Xin chân thành cảm ơn các đơn vị, tổ chức, tập thể và cá nhân đã gửi thư, gửi lẵng hoa, phần quà và thiệp chúc mừng. Xin cảm ơn phóng viên Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Đà Nẵng, Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng, Báo Giáo dục và thời đại đã đến dự, đưa tin và truyền hình về Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa.

       Trong quá trình tổ chức và đón tiếp đại biểu khách mời, chúng tôi không tránh khỏi thiếu sót và sơ suất, mong được sự cảm thông, chia sẻ của quý vị.

       Kính chúc Quý vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

       Xin trân trọng cảm ơn ! 

 TM. BAN TỔ CHỨC
 TRƯỞNG KHOA
 TS. VƯƠNG THỊ BÍCH THỦY

Chân dung triết gia
Ankara escort
Thư viện sách
Trang sinh viên
Thư viện ảnh
Thống kê

Đang online : 1
Hôm nay : 1
Tổng lượt truy cập : 44303