Hoạt động

Hội thi Nghiệp vụ sư phạm lớp 09SGC

Nằm trong chùm hoạt động kỉ niệm 10 năm thành lập khoa và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, lớp 10SGC tổ chức Hội thi “ Nghiệp vụ Sư phạm” nhằm tạo sân chơi học thuật để các bạn trong lớp trao đổi, chia sẻ tri trức đồng thời rèn luyện kỹ năng sư phạm cho sinh viên.

Thời gian: từ 18h – 20h30 thứ 4 ngày 24/10/2012; địa điểm: B3-302

Tập thể lớp vui mừng sự hiện diện của: TS. Vương Thị Bích Thủy – Chủ nhiệm Khoa GDCT; Thầy Nguyễn Duy Quý – Giáo viên chủ nhiệm; Các thầy cô giáo trong Khoa cùng các chi đoàn bạn. Đặc biệt với sự góp mặt 4 đội chơi 10SGC

Chương trình hội thi 4 phần: màn chào hỏi; hiểu biết sư phạm; thi viết chữ đẹp, tình huống sư phạm và thiết kế giáo án điện tử 

Dưới đây là một số hình ảnh

MC Thúy Di và Văn Thìn

Với sự sáng tạo cùng với tinh thần vui hết mình, chơi hết sức, các đội chơi mang đến hội thi những vẻ riêng.

Đội Nắng ban mai
Đội smile
Đội Mến thương
Đội Thắp lửa

Bên cạnh đó, nhiều phần thi hết sức gay cấn, đòi hỏi các đội tập trung tinh thần của cả đội, nhiều phần thi lại mang đến tiếng cười, vừa học vừa chơi. Bên cạnh, tiếp thu những kiến thức cũng như các kỹ năng, các bạn còn phát huy được những kỹ năng mình, tăng thêm tình đoàn kết trong cả lớp.

Phần thi Tình huống
Giao lưu văn nghệ

 

 Ban giám khảo cũng là một yếu tố góp phần thành công đến hội thi, với những góp ý sâu sắc, chân thành nhất để các đội chơi rút ra được những bài học cũng như những kinh nghiệm.

Ban giám khảo nhận xét

Kết thúc hội thi, có đội thắng đội thua nhưng quan trọng nhất là sau cuộc thi này các bạn đã trang bị cho mình một số kỹ năng cần thiết để vững bước vào tương lai và yêu quý nghề nghiệp của mình.

Trao phần thưởng
 

 Đưa tin: Vi Thảo

Chân dung triết gia
Ankara escort
Thư viện sách
Trang sinh viên
Thư viện ảnh
Thống kê

Đang online : 1
Hôm nay : 1
Tổng lượt truy cập : 44303